CTY KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ AN TÍN Chào mừng sinh viên Trường Kỹ Thuật CAO THẮNG tham gia khoá thực tập tốt nghiệp  ** Không chỉ bán hàng, Chúng tôi bằng những trãi nghiệm, nổ lực cao nhất, khát khao chinh phục niềm tin khách hàng & hoàn thiện, Chúng tôi tin chắc sẽ mang đến Quý khách: 1. SẢN PHẨM VỚI TINH HOA CÔNG NGHỆ CAO - 2. GIẢI PHÁP KỸ THUẬT VƯỢT TRỘI, SẴN SÀNG CHO KHẢ NĂNG TÍCH HỢP, MỞ RỘNG & PHÁT TRIỂN ĐẾN TƯƠNG LAI - 3. VĂN HOÁ DỊCH VỤ - 4. VĂN HOÁ DOANH NGHIỆP.

HOTLINE : 0914 060 339

DANH MỤC SẢN PHẨM

AN NINH
AN TOÀN
VIỄN THÔNG
VĂN PHÒNG
MÁY TÍNH, THIẾT BỊ MẠNG
MÁY TÍNH TIỀN
TRUYỀN HÌNH
CHUYÊN BIỆT
NGÔI NHÀ THÔNG MINH
SMART BOX TIVI
THỜI TRANG - MAY MẶC
DỊCH VỤ

DEMO

  - DEMO (FULL HD CAMERA)- Nhập User&Pass: admin-admin
  - DEMO (HD IP CAMER)- Nhập User&Pass: admin-admin

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

THỐNG KÊ

Đang trực tuyến

17

Tổng lượt truy cập

6840162

TÌM KIẾM

 

 

Chi tiết sản phẩm

Ngôi Nhà Thông Minh
Giá 0 VNĐ
Mô tả chi tiết
Giải pháp cho ngôi nhà thông minh
 
 

nha thong minh

 
Điều khiển ánh sáng cùng các thiết bị ngoại vi

Điều khiển hệ thống chiếu sáng và các thiết bị điện ngoại vi là một trong tính năng quan trọng và nội trổi của một ngôi nhà thông minh. Việc điều khiển thông minh tạo cho ngôi nhà sự khác biệt và làm cho ngôi nhà rực rỡ và đa dạng hơn bằng cách tạo ra các bối cảnh ánh sáng khác nhau. Đồng thời, ánh sáng tự động góp phần tiết kiệm điện năng cho chủ nhân ngôi nhà

Điều khiển thiết bị theo bối cảnh, theo thời gian và theo nhu cầu sử dụng
  • Đóng cắt tại chỗ và từ xa, đóng cắt tự động theo thời gian hoặc theo sự hiện diện. Có khả năng làm mờ và tăng độ sáng của đèn theo các cách khác nhau.
  • Một trong những ứng dụng quan trọng nhất của hệ thống là điều khiển  theo các bối cảnh được lập trình sẵn ví dụ như : đọc sách, xem phim, ngày sinh nhật, ngày lễ, chào đón khách … Các bối cảnh ánh sáng có thể được lập trình sẵn và sẽ được gọi ra chỉ bằng 1 phím bấm duy nhất.
  • Điều khiển thiết bị  theo thời điểm trong ngày, ví dụ, các thiết bị điện trong gia đình được lập kế hoạch hoạt động trong khi bạn đang đi làm hoặc đang ngủ hoặc....không để ý tới
  • Ngoài ra, với các tính năng tối ưu hóa họat động của hệ thống chiếu sáng, thiết bị ngoại vi X10 sẽ góp phần đáng kể cho việc tiết kiệm điện năng.
  • Hoặc tự động điều chỉnh và theo dõi nhiệt độ phù hợp từng khu vực
 
 
Trung tâm điều khiển công nghệ nhà thông minh

Giờ đây mọi thiết bị trong nhà được kết nối dễ dàng hơn, điều khiển trực tiếp và trực quan trên chính smartphone, tablet của bạn.

Trung tâm điều khiển nhà thông minh có khả năng điều khiển mọi thiết bị trong gia đình bạn, với khả năng học hỏi từ các remote hồng ngoại của TV, điều hòa, set-top box, HD player, quạt v.v đến các remote sóng radio điều khiển cửa cuốn, rèm tự động. Hơn thế nữa, bạn hoàn toàn có thể thiết lập theo kịch bản bật-tắt các thiết bị trong nhà như: 8h đi làm, tự động tắt hết đèn, đóng rèm, tắt mọi thiết bị điện, 6h chiều đi làm về: 5h30 tự động bật bình nước nóng, tự động mở rèm vào 6h, tự động bật TV và chuyển kênh yêu thích. 8h giải trí: Tự động bật TV sang chế độ video, bật HD box đến bộ phim đang xem dang dở, tự động tắt đèn để xem phim cho đã v.v. Giờ đây việc tự động hóa ngôi nhà của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngoài ra RM2 còn có thể điều khiển từ xa bằng tần số radio 315 Mhz, 433 Mhz ...

Trung tâm kết hợp với các công tắc điều khiển từ xa:

Công tắc điều khiển từ xa học lệnh từ mọi remote Switch V1

Công tắc điều khiển từ xa IR Remote Switch V1 có khả năng học lệnh từ các remote gia dụng, sử dụng thay cho công tắc truyền thống để tắt mở các thiết bị điện, tự động trở về trạng thái off khi mất điện chống việc thiết bị tự động bật lên khi có điện trở lại. Đặc biệt công tắc này còn có nút bấm bằng tay ngay trên công tắc như công tắc truyền thông, có hiện đèn led để dễ tìm trong đêm tối.

Công tắc điều khiển từ xa cảm ứng, học lệnh từ mọi remote Remote Switch V2

• Bật tắt đèn bằng nút bấm cảm ứng điện dung.

• Có thể dùn đồng thời 2 remote học lệnh để bật tắt thiết bị.

• Hỗ trợ báo động an ninh khẩn ấp

• Hẹn giờ tắt thiết bị

• Tự động trở về tạng thái off khi mất điện

Công tắc điều khiển từ xa xuyên tường

Công tắc dùng công nghệ sóng RF có thể điều khiển xuyên tường, Với sóng RF(radio frequency – tạm dịch sóng tần số radio) 315Mhz có khả năng xuyên tường nên bạn thậm chí có thể điều khiển được bật tắt thiết bị ngay cả khi công tắc đươc lắp đặt ở vị trí khuất, bị che chắn. Ưu điểm của sóng RF là khả năng truyền khá xa so với sóng hồng ngoại, thực tế có thể lên tới 15-100m tùy thuộc vào tường nhà bạn có dầy hoặc nhiều cốt thép hay không.

Vậy bạn có thể dùng remote loại nào để sử dụng với công tắc điều khiển từ xa RF ?

Để sử dụng công tắc này, bạn cần đến remote điều khiển RF với tần số 315Mhz, đây là những loại remote điều khiển khá thông dụng mà bạn có thể bắt gặp trong cuộc sống hàng ngày như chìa khóa điều khiển cửa cuốn, chìa khóa ô tô, xe máy, hay điều khiển của các loại thiết bị an ninh, báo động, chống trộm…Và điều đặc biệt là công tắc điều khiển từ xa Batto RF có thể học được hầu hết các remote này để điều khiển bật tắt thiết bị gắn với nó. Trong trường hợp bạn không có điều khiển RF thì Batto cung cấp sẵn 3 loại remote phù hợp với công tắc này:

Remote điều khiển RF có khả năng học lệnh, copy lại luôn cả remote RF khác để bạn tiện mang theo 1 điều khiển, với 4 nút điều khiển, nhỏ gọn có móc chìa khóa, cho khoảng cách tới 40m trong điều kiện không vật cản

Remote điều khiển RF V2.1 có 6 nút, có nút tắt nguồn để tiết kiệm pin, có phụ kiện đế gắn tường để chống thất lạc, cho khoảng cách tới 50m trong điều kiện không có vật cản.

Remote điều khiển RF V2.2 có 6 nút, tương tự như V2.1 nhưng hỗ trợ ăng ten ngoài tăng khoảng cách 80-100m.

Công tắc điều khiển từ xa RF V1 lắp đặt đơn giản và có thể thay thế hẳn công tắc truyền thống.

Giống công tắc cơ truyền thống, bạn cũng có thể tắt bật bằng tay bằng chính nút bấm trên công tắc, có cả đèn LEd định hướng khi tắt đèn buổi tối. Và đặc biệt hơn công tắc truyền thống ở chỗ khi bị mất điện và có điện trở lại, công tắc này tự động trả về trạng thái “off” của thiết bị gắn với nó, tránh tự động bật thiết bị lên.

Cách lắp đặt:

Công tắc điều khiển từ xa xuyên tường cảm ứng chạm.
 
Công tắc điều khiển từ xa RF V2 là phiên bản nâng cấp toàn diện V1
- Công tắc điều khiển từ xa V2 hỗ trợ tới 3 remote khác nhau
- Chạm cảm ứng để bật, tắt thiết bị
- Hỗ trợ an ninh, báo động
- Hẹn giờ tắt rất tiện dụng

Công tắc điều khiển từ xa cảm ứng IR + RF V1

Công tắc điều khiển từ xa cảm ứng V2 là phiên bản sản phẩm hoàn toàn mới với 3 chức năng trong V1:
  • Học lệnh độc lập từ các remote IR trong gia đình.
  • Học lệnh từ các remote sóng RF xuyên tường.
  • Nút bấm cảm ứng điện dung thay thế công tắc truyền thống.

Công tắc cảm ứng điện dung, hỗ trợ điều khiển từ xa bằng remote IR +RF
 
 

Cùng với sự tiến bộ của công nghệ là sự xuất hiện rất nhiều giải pháp ứng dụng vào cuộc sống. Trong đó công nghệ tự động hoá trong việc điều khiển mọi thiết bị trong nhà giúp cho những người thân trong gia đình được bảo vệ, chăm sóc chu đáo, toàn diện.

Tại TP.HCM đã xuất hiện một số ngôi nhà thông minh ở các khu biệt thự Phú Mỹ Hưng, Q.7; Thảo Điền, Q.2…

Ở thị trường Việt Nam, công nghệ tạo nên ngôi nhà thông minh chủ yếu xuất xứ từ Mỹ, Hàn Quốc với các thương hiệu nổi tiếng như Crestron, Honeywell, Kocom, AV Tech… Một hệ thống ngôi nhà thông minh nối mạng tự động hoá toàn diện phải bao gồm một cấu trúc với ba phần chính là: an toàn bảo mật, tiện nghi cuộc sống, kiểm soát toàn diện. Theo từng phần, các hãng sản xuất tạo nên những thiết bị tương ứng để đáp ứng vào ngôi nhà thông minh.

- Với an toàn bảo vệ chính là hệ thống chuông cửa màn hình, camera quan sát, cho phép người trong nhà có thể giao tiếp, quan sát bên ngoài mà không cần phải bước ra cửa chính. Người sử dụng có thể biết trước được khách viếng thăm mình là ai, có thích hợp để tiếp đón hoặc đưa ra lời từ chối khéo léo thông qua hệ thống loa ngoài ở cổng chính, khi bạn đang ở trong căn hộ cuả mình bạn tắt hệ thống đi & giám sát nhà bạn bằng hệ thống camera giám sát an ninh, khi bạn đi vắng bạn bật hệ thống cảnh báo lên thông qua bộ xử lý trung tâm & các thiết bị cảm biến: chuyển động, cảm biến cưả, cảm biến cưa, đục, cạy, phá hoại, cảm biến khối, cảm biến nhiệt độ, cảm biến mưa, cảm biến ánh sáng, cảm biến ngập nước, ... Khi phát sinh các tình huống nằm trong phạm vi làm việc cuả các thiết bị cảm biến nó sẽ báo về trung tâm, Trung tâm sẽ kiúch hoặt báo động khần trực tiếp qua còi, qua điện thoại bàn, điện thoại di động cá nhân, điện thoại cho cơ quan phản ứng nhanh,.... hoặc khi có đới tượng lạ lãng vãng trước nhà bạn, đột nhập từ các ngõ ngách vào ngôi nhà bạn, bạn có thể cài đặt cho Loa phát câu thông báo & ghi âm lại giọng nói phản hồi cuả kẻ lạ mặt hoặc những âm thanh phát ra xung quanh lúc đó. Có thể ghi âm lại giọng nói cuả chính chủ nhân để phát lại khi có có báo động, câu thông báo có thể như: "Tôi đang bận, không thể tiếp anh, chị được, vui lòng đọc cho tôi số phone, tôi ghi lại & liên hệ anh, chị trong thời gian có thể". Còn với camera quan sát toàn diện hơn sẽ giúp người trong gia đình theo dõi được hoạt động của bọn trẻ ở phòng ngủ, ở phòng khách vui chơi ngay cả khi không có ở nhà nhờ vào hệ thống kết nối quan sát và điểu khiển từ xa qua mạng internet.

- Với tiện nghi cuộc sống chính là đảm bảo được mọi thiết bị trong nhà được kết nối với nhau thành một hệ thống như tủ lạnh, máy lạnh, ti vi, đèn chiếu sáng, cửa chính, cổng garage để xe… Mọi thứ được liên thông với nhau và chỉ cần một bảng điều khiển duy nhất cho phép tắt mở đèn, bật ti vi xem bộ phim yêu thích hoặc điều chỉnh máy lạnh tự hoạt động trước khi về tới nhà bằng các công cụ như: tin nhắn sms, điện thoại để bàn v.v....

- Với kiểm soát toàn diện chính là hệ thống điều khiển kết nối liên thông từ mọi thiết bị kỹ thuật số như điện thoại, máy tính, kết nối qua mạng internet để người sử dụng dù ở bất cứ đâu cũng có thể theo dõi được mọi hoạt động trong nhà. Hệ thống là sự kết hợp của công nghệ điều khiển và tự động hoá với các kỹ năng kiểm soát đặc biệt trong quản lý an ninh và năng lượng nhằm duy trì sự thuận tiện và làm chủ thông tin cho người sử dụng.

Như vậy với một ngôi nhà thông minh tự động hoá cao cấp nhất phải đảm ứng đủ ba thành phần và chi phí đầu tư cho một hệ thống như vậy không dưới 100 triệu đồng. Còn ở mức thấp hơn, từ 20 – 80 triệu đồng chỉ là ứng dụng 1 trong 3 phần, tạo nên phiên bản ngôi nhà thông minh rút gọn.

Chẳng hạn với nhiều gia đình, chỉ có nhu cầu lắp đặt hệ thống camera quan sát, kết hợp với chuông cửa màn hình nhằm mục đích tiếp khách viếng thăm hoặc bảo vệ an toàn cho cả gia đình. Trường hợp khác, chủ hộ chỉ yêu cầu được lắp đặt hệ thống
điểu khiển các thiết bị chiếu sáng, máy lạnh, tủ lạnh, ti vi tập trung với nhau duy nhất bằng một bảng điều khiển. Và ở thành
phần thứ ba là bước mở rộng tối đa cho camera quan sát, hoặc kiểm soát thông báo trực tiếp về các thiết bị trong gia đình trực tiếp đến người sử dụng nếu được yêu cầu.

Do vậy, tuỳ theo khả năng và cấp độ của một ngôi nhà, chủ hộ sẽ được các công ty chuyên về các giải pháp nhà thông minh tư vấn thành những gói riêng biệt với chi phí khác nhau.

Ở những giải pháp cơ bản như lắp camera quan sát và chuông cửa màn hình thì không cần đòi hỏi nhiều về các giải pháp phần mềm điều khiển, do mọi thiết bị đều có khả năng kết nối trực tiếp với nhau qua dây dẫn hoặc kết nối không dây theo tần số.

Còn ở phần hai, là một hệ thống kết nối trực tiếp vào lưới điện của cả nhà, kết hợp với thiết bị xử lý trung tâm và phần mềm điều khiển thông qua bảng điều khiển trung tâm nên sẽ phức tạp hơn, đòi hỏi chủ hộ cần được tư vấn về các thiết bị điều khiển kết nối và điều khiển phải đồng bộ với nhau. Để phần này hoạt động hiệu quả, đỏi hỏi phải có sự chọn lựa đồng nhất từ bảng điều khiển, camera, chuông cửa đều dùng chung của một hãng thì nguy cơ xung đột sẽ hạn chế. Còn phần ba sẽ hoạt động tốt nếu hệ thống điều khiển trung tâm bao gồm máy tính, bảng điều khiển ở phần hai đã vận hành không trục trặc.

Tóm lại, nếu chủ hộ có nhu cầu lắp đặt giải pháp ngôi nhà thông minh cho cả gia đình thì nên lưu ý đến nhu cầu và mục đích sử dụng vì một hệ thống toàn diện với đủ ba phần đúng chuẩn cho một ngôi nhà thông mình hoàn toàn không đơn giản do thiết bị ở Việt Nam còn hạn chế, đồng thời phải có sự đồng nhất giữa các hãng từ camera, chuông cửa, ti vi, máy lạnh phải hỗ trợ cho nhau kể cả sự tương thích giữa phần mềm, bảng điều khiển trung tâm... Và cuối cùng là chi phí của giải pháp tổng thể hiện còn ở mức “ngoài sức tưởng tượng” cho nhiều người.
 Nguồn: P. Kỹ thuật, BP. nghiên cứu & phát triển ngôi nhà thông minh,
 CTY KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ AN TÍN.
 

 

TƯ VẤN GIẢI PHÁP

      Xem tất cả

Download

  THƯ VIỆN TÀI LIỆU AN TÍN

  HỒ SƠ TUYỄN DỤNG NHÂN VIÊN CHÍNH THỨC

  HỒ SƠ TUYỂN DỤNG HS-SV THỰC TẬP

  HỒ SƠ ỨNG VIÊN THAM GIA ĐÀO TẠO HƯỚNG NGHIỆP, VIỆC LÀM THỜI VỤ

TIN NỔI BẬT

LỊCH NGHỈ TẾT CỔ TRUYỀN XUÂN NHÂM DẦN 2022 CÙNG LỜI TRI ÂN, CHÚC XUÂN ĐẾN QUÝ KHÁCH, ĐỐI TÁC, CB-CNV FROM CTY KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ AN TÍN ❤️
 
LỊCH NGHỈ TẾT CỔ TRUYỀN XUÂN TÂN SỬU 2021 CÙNG LỜI TRI ÂN, LỜI CHÚC XUÂN ĐẾN QUÝ KHÁCH, ĐỐI TÁC, TOÀN THỂ NHÂN VIÊN, ...
 
HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM 16 NĂM THÀNH LẬP
 CÔNG TY KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ AN TÍN (ANTINCO) 28-09-2004 => 28-09-2020
 
LỊCH NGHỈ TẾT CỔ TRUYỀN "XUÂN CANH TÝ 2020" CÙNG LỜI TRI ÂN & CHÚC XUÂN CANH TÝ 2020 ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG, ĐỐI TÁC & TOÀN THỂ NHÂN VIÊN
 

LỊCH NGHỈ TẾT CỔ TRUYỀN "XUÂN KỶ HỢI 2019" CÙNG LỜI TRI ÂN & CHÚC XUÂN KỶ HỢI 2019 ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG, ĐỐI TÁC & TOÀN THỂ NHÂN VIÊN

 

LỊCH NGHỈ TẾT CỔ TRUYỀN XUÂN ĐNH DẬU 2017 TẠI CTY KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ AN TÍN

 
LỊCH NGHỈ TẾT CỔ TRUYỀN XUÂN BÍNH THÂN 2016 TẠI CTY KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ AN TÍN
 
HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 11 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ AN TÍN  
 

QUẠT TẢN NHIỆT CHUYÊN DỤNG CHO MÁY CHỦ, TẢN NHIỆT CỰC TỐT CHO MỌI HỆ THỐNG GHI HÌNH CAMERA GIÁM SÁT AN NINH, CHỈ DUY NHẤT NHẤT CUNG CẤP & LẮP ĐẶT TẠI CTY KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ AN TÍN

 
THIẾT KẾ, THI CÔNG, LẮP ĐẶT, CẤU HÌNH KỸ THUẬT,... HỆ THỐNG BÁO ĐỘNG CHỐNG ĐỘT NHẬP TỰ ĐỘNG TẠI CTY CHẾ XUẤT LINH KIỆN CẢM ỨNG NHIỆT ĐỘ PHÂN PHỐI TOÀN CẦU TẠI KCN V-SIP, BÌNH DƯƠNG
 
THIẾT KẾ, THI CÔNG, LẮP ĐẶT, CẤU HÌNH KỸ THUẬT,... HỆ THỐNG CAMERA GIÁM SÁT AN NINH CHO CÁC TUYẾN PHỐ ĐI BỘ, CÁC NGÕ HẺM TẠI TP. HCM_THÍ ĐIỂM GIAI ĐOẠN 1
 
TRIỂN KHAI LẮP ĐẶT MÁY CHẤM CÔNG BẰNG VÂN TAY KẾT HỢP THẺ TỪ, LẬP TRÌNH PHẦN MỀM CHẤM CÔNG, TÍNH LƯƠNG ĐẶT THÙ CHO DOANH NGHIỆP KINH DOANH VÀNG KIM HOA, TP.HCM
 
Hệ thống camera an ninh góp phần tích cực và là công cụ tối ưu cho ngành Công An giữ vững trị an_Tên trộm không ngờ bị theo dõi qua camera an ninh
 
Lắp camera chống trộm cướp tại khu dân cư
 
NHÃN HIỆU HÀNG HOÁ ĐƯỢC BẢO HỘ & HOẠT ĐỘNG BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU
 

Cùng suy ngẫm: Những nguyên nhân hoả hoạn bí hiểm; những điều chưa chuẩn, những sai lầm trong thiết kế & thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy,…

 

LỊCH NGHỈ TẾT CỔ TRUYỀN "XUÂN MẬU TUẤT 2018" CÙNG LỜI TRI ÂN & CHÚC XUÂN MẬU TUẤT 2018 ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG, ĐỐI TÁC & TOÀN THỂ NHÂN VIÊN

 
HOÀN THIỆN CAO ỐC VĂN PHÒNG CHO THUÊ CAO CẤP Q. 1, TP.HCM
 
HOÀN THIỆN PHẦN XÂY DỰNG CƠ BẢN CAO ỐC NHÀ Ở, VĂN PHÒNG LÀM VIỆC - DOANH NGHIỆP CHẾ TÁC, SẢN XUẤT & KINH DOANH VÀNG BẠC - Q. 12, TP.HCM
 

TRIỂN KHAI GIAI ĐOẠN 2 - LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CAMERA GIÁM SÁT AN NINH KHU RESORT PHÚ QUỐC (TIÊU CHUẨN 2 SAO)

 
CHUYỂN GIAO & CHÍNH THỨC ĐƯA VÀO SỬ DỤNG CÁC HỆ THỐNG AN NINH BIỆT THƯ 2B INTRESCO, Q. 7
 
THI CÔNG & LẮP ĐẶT CÔNG TRÌNH NHÀ PHỐ Q. 7, TP.HCM
 

BẢO TRÌ TOÀN BỘ HỆ THỐNG CAMERA GIÁM SÁT AN NINH TẠI RESORT PHÚ QUỐC - CTY CP SÀI GÒN PHÚ QUỐC (TIÊU CHUẨN 5 SAO)

 

SƯẢ CHƯÃ, TÁI CẤU TRÚC LẠI HỆ THỐNG CAMERA THEO ĐÚNG & TRIỆT ĐỂ CÔNG NĂNG CUẢ THIẾT BỊ, VẬN HÀNH, ĐƯA VÀO SỬ DỤNG & BẢO TRÌ ĐỊNH BẢO TRÌ TOÀN BỘ HỆ THỐNG CAMERA GIÁM SÁT AN NINH TẠI CTY THUỶ SẢN MIỀN TÂY

 

BẢO TRÌ TOÀN BỘ HỆ THỐNG CAMERA GIÁM SÁT AN NINH TẠI NHÀ MÁY CHẾ BIẾN & XNK THUỶ SẢN  - CTY THUỶ SẢN 1, TỈNH CÀ MAU

 

TIN KHUYẾN MÃI - TUYỂN DỤNG

      Xem tất cả

LIÊN KẾT WEBSITE

QUẢNG CÁO

HỆ THỐNG KINH DOANH
 
 

AN NINH - AN TOÀN - VIỄN THÔNG - ĐIỆN TỬ - CÔNG NGHỆ MÁY TÍNH - TÍCH HỢP HỆ THỐNG – GIẢI PHÁP MẠNG INTERNET, WIFI

CÔNG TY KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ AN TÍN 

Điện Thoại: (028) 3849 3575 |3505 9721 * Fax: (028) 3849 3575 Hotline: 0914 060 339 (Mobile & Zalo)

MẠNG XÃ HỘI VỀ CÔNG TY CHÚNG TÔI:  FANPAGE FACEBOOK * YOUTUBE * GOOGLE BLOG    
                                                          
Tong dai dien thoai | camera quan sat | Bao chay  |Bao tromAm thanh thong bao | Chuong cua co hinh | Khoa cua dien tu-dien tu | Thiet bi kich song GSM | May dinh vi GPS | May cham cong | May bo dam | May quay phim-May anh | May ghi am | May ghi am dien thoai | MAY DO | Dien thoai ban | Dien thoai khong day | Dien thoai hoi nghi | Dien thoai IP | May Fax | May in - Printer |May quet-Scanner | May photocopy | May huy giay | May chieu-Projector | May tinh | Thiet bi nganh ban le | Thiet bi mang | Cap mang va phu kien | Chuyen doi Quang-Dien | Cap quang-May do Quang | Hoi nghi truyen hinh | Tai nghe-Headphones | May phat dien |Nguon luu dien-Ac quy | Den LED chieu sang | CAMERA ANALOG | Camera quan sát HD PARAGON | Camera quan sát AVTECH | Camera quan sát Keeper |Camera quan sát Nichietsu | Camera quan sát QUESTEK | Camera quan sát KCA | Camera quan sát LAICE | Camera quan sát SAMSUNG | Camera quan sát VANTECH | Camera quan sát LOOK | Camera quan sát VDTECH | Camera quan sát- KT&C | Camera quan sát - RONIX | Camera quan sát SONY | Camera quan sát ERCOST | Camera quan sát HONEYWELL | Camera quan sát JTECH | Camera quan sát EVERFOCUS | Camera quan sát - HDVISION | Camera quan sát GOLDEYE | Camera quan sát eView | CAMERA IP | CAMERA IP HD PARAGON | Camera IP EVERFORCUS | Camera IP VIVOTEK | Camera IP iMege | Camera IP PIXORD | Camera IP AVTECH | Camera IP Goldeye | Camera IP eView | Camera IP Foscam | Camera IP QUESTEK | CAMERA NGỤY TRANG | ĐẦU GHI HÌNH ANALOG | Đầu ghi hình HDPARAGON | Đầu ghi hình CTRING | Đầu ghi hình AVTECH | Đầu ghi hình Nichietsu | Đầu ghi hình QUESTEK | Đầu ghi hình KCA | Đầu ghi hình LAICE | Đầu ghi hình SAMSUNG | Đầu ghi hình EVERFOCUS | Đầu ghi hình HONEYWELL | Đầu ghi hình JTECH | Đầu ghi hình ESCORT | Đầu ghi hình eView | Đầu ghi hình VDTECH | Đầu ghi hình iPost | Đầu ghi hình WISDOM | ĐẦU GHI HÌNH IP | Đầu ghi hình PiXord | Đầu ghi hình AVTECH | Đầu ghi hình HDPARAGON | Đầu ghi hình EVERFORCUS | Đầu ghi hình VIVOTEK | ĐẦU GHI HÌNH HYBRID | Đầu ghi hình HDPARAGON | Đầu ghi hình EVERFORCUS | THIẾT BỊ KIỂM SOÁT CỬA | MÁY CHẤM CÔNG VÂN TAY | MÁY CHẤM CÔNG THẺ GIẤY | Báo động NEXWORX GE | Báo động HORING | Báo động HOCHIKI | Báo động PARADOX | Báo động ZICOM | Báo động QUESTEK (o dây) | Âm thanh TOA | MICRO | LOA PHÁT THANH | CHIẾT ÁP TOA | PHỤ KIỆN ÂM THANH | AMPLY | BỘ ĐIỂU KHIỂN LOA | LOA HỘP | MODULE ĐIỀU KHIỂN | Tổng đài điện thoại | PANASONIC | ADSUN | IKE | Bộ đàm | Thiết bị ghi âm | GHI ÂM VOICESOFT | GHI ÂM TASONIC | Kim thu sét LIVA (Turkiye) | Kim thu sét INGESCO (Spain) | Kim thu sét CIRPROTEC (Spain) | Kim thu sét CUAJE (China) | Kim Thu sét SCHIRTEC (Au) | Kim thu sét STAR (France) | Kim thu sét FULSA (France) | Kim thu sét CAT (Aus) | Kim thu sét IONIFLASH (France) | Camera quan sát | Báo trộm & báo cháy | Kiểm soát cửa | Máy chấm công | Máy fax | antinco | camerakhuyenmaiateksecurity | avtech2 | vantech1 | questek1 |EagleeyesHệ thống GPS dẫn đường | Hệ thống GPS quản lý xe | Hệ thống Camera hành trình tích hợp GPS VIETMAP | | Camera quan sát Đồng Tháp | Camera quan sát Miền Tây | Camera J-Tech Miền Tây | Camera K-TEK Miền Tây | Camera Dahua Miền Tây | Camera Hikvision Miền Tây | Phân phối camera K-TEK Miền Tây | Camera RDS Đồng Tháp | Camera Keeper Miền Tây | Camera wifi không dây Miền Tây | Google+ | Camera quan sát Cần Thơ | Camera Zeisic | Camera J-Tech | Máy Tính Đồng Tháp | Linh kiện máy tính Đồng Tháp | Thiết kế Website tại Đồng Tháp | Thiết kế web Đồng Tháp | Sửa máy tính tại Đồng Tháp | Camera quan sát Cần Thơ | Camera quan sát trọn bộ | Camera quan sát | Camera quan sát Cao Lãnh | Quảng cáo Đồng Tháp | Phần mềm Đồng Tháp | Trọn bộ 2 camera giá rẻ | Camera không dây tại Đồng Tháp | Đầu ghi hình Camera tại Đồng Tháp | Thủ thuật máy tính | Camera Hikvision Đồng Tháp | Thi công quán net đẹp giá rẻ | Làng hoa Se Đéc |Camera An Giang | Camera Hậu Giang | Camera Kiên Giang | Camera Tiền Giang | Camera Sóc Trăng | Camera Vĩnh Long | Camera Bến Tre | Camera Cần Thơ | Camera Cà Mau | Camera Trà Vinh | Camera Cao Lãnh | Camera Châu Thành | Camera Hồng Ngự | Camera Lai Vung | Camera Lấp Vò | Camera Tam Nông | Camera Tân Hồng | Camera Thanh Bình | Camera Tháp Mười | Camera Sa Đéc | Camera K-TEK | Camera J-Tech | Camera Dahua | Camera Hikvision | Camera Kepper | Camera Nichietsu | Camera Sanvitek | Đầu ghi camera | Camera Questek | Camera Wifi không dây | Camera Foscam | Camera trọn bộ | Camera Vantech | Camera Zeisic | Đầu thu dvb-t2 | Camera RDS | Phụ kiện camera | Đầu thu truyền hình | Camera Wintech | Camera KBVISION Đồng Tháp       
CÁC TỈNH CHÚNG TÔI ĐÃ LẮP ĐẶT
Cambodia , Thủ đô Phnôm Pênh , Khánh Hoà , Bình Thuận , Kon Tum , Gia Lai , Đắc Lắc , Đắc Nông , Lâm Đồng , Bình Phước , Bình Dương , Đồng Nai , Tây Ninh , Bà Rịa-Vũng Tàu , Thành
phố Hồ Chí Minh , Long An , Đồng Tháp , Tiền Giang , An Giang , Bến Tre , Vĩnh Long , Trà Vinh , Hậu Giang , Kiên Giang , Phú Quốc , Sóc Trăng , Bạc Liêu , Cà Mau , Thành phố Cần Thơ ,...
GIẢI PHÁP CAMERA QUAN SÁT
Lắp camera cho gia đình
Lắp camera cho văn phòng
Lắp camera cho nhà xưởng
Lắp camera cho cửa hàng
Lắp đặt camera giao thông
Lắp camera cho khu dân cư
Lắp camera cho tòa nhà, khách sạn
Lắp camera cho Ngân hàng,...
Giải pháp quản lý tập trung Camera
Giải pháp camera & định vị xe khách
GIẢI PHÁP WIFI CHUYÊN DỤNG
Giải pháp wifi marketing
Giải Pháp Wifi Nhà phố,...
Giải Pháp Wifi Quán Café
Giải Pháp Wifi Khách Sạn & Resort
Giải Pháp Wifi Trường Học
Giải pháp Wifi Doanh Nghiệp
Giải pháp wifi ngoài trời
Giải pháp Wifi điểm điểm (Point to Point)
Giải pháp wifi đa điểm (Point to multi-point)
Giải pháp wifi Mesh
DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI
Tư Vấn, Thiết kế, Thi công , Lắp Đặt Hệ thống Camera
Tư Vấn, Thiết kế, Thi công , Lắp Đặt  Hệ Thống Mạng LAN
Tư Vấn, Thiết kế, Thi công , Lắp Đặt Hệ Thống Wifi Chuyên Dụng
Tư Vấn, Thiết kế, Thi công , Lắp Đặt  Hệ Thống Báo Trộm
Tư Vấn, Thiết kế, Thi công , Lắp Đặt Hệ thống Báo cháy tự động
Tư Vấn, Thiết kế, Thi công , Lắp Đặt  Hệ Thống Kiểm soát cửa, Chấm công
Tư Vấn, Thiết kế, Thi công , Lắp Đặt  Hệ Thống Âm thanh Công cộng
Bảo Trì, Nâng cấp, Sửa chữa các Hệ Thống: Camera | Mạng LAN | Mạng Wifi | Mạng máy tính, máy tính Doanh nghiệp |  Báo Trộm, Báo cháy tự động | Kiểm soát cửa, Chấm công  |  Âm thanh công cộng,...
                                                    
 

    Trang Chủ    |    Liên Hệ 

:-:  Copyright © 2007 Antinco  - Design by VIETNEXT